Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1493

Danh mục: Âm đạo giả đa năng

2.500.000₫ 3.125.000₫Khuyến mãi: -20%
Thông tin

Mã sản phẩm: AD36K

Thể loại: Máy thủ dâm đặt mua , Đồ chơi cho nam

Tính năng: Hỗ trợ nam giới thủ dâm nhanh chóng đạt cực khoái hơn

Chất liệu: Silicone giá bán , ABS

Màu sắc: Màu đen

Kích thước: 36cm x 10cm x 29cm

Chức năng: 10 chế độ co bóp tại nhà , 10 chế rung thụt tư vấn , 10 chế độ kết hợp

Pin: Pin sạc USB

Thương hiệu: EasyLove

Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove là một trong voucher những dòng máy thủ dâm lắp đặt được tự động rất nhiều quý ông yêu thích qua app của hãng EasyLove tư vấn . Vẫn giữ nguyên thiết kế như lừa đảo những dòng máy thủ dâm hiện có trên thị trường đổi trả , EasyLove tập trung đánh vào động cơ đa năng bên trong tư vấn với nhiều tính năng nổi trội nhu rung thụt nhập khẩu , co bóp Thái Lan và phát ra âm thanh rên rỉ hỗ trợ . Máy thủ dâm Freelander chắc chắn bình luận sẽ là sự lựa chọn cho sử dụng các anh em độc thân.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có nhiều tính năng kích thích mạnh mẽ tham khảo sẽ làm hài lòng Lazada những quý ông khó tính nhất.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tay

Thông tin chi tiết ở đâu của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Mã sản phẩm: AD36K

Thể loại: Máy thủ dâm tổng hợp , Đồ chơi cho nam

Tính năng: Hỗ trợ nam giới thủ dâm nhanh chóng đạt cực khoái hơn

Chất liệu: Silicone tốt nhất , ABS

Màu sắc: Màu đen

Kích thước: 36cm x 10cm x 29cm

Chức năng: 10 chế độ co bóp nơi bán , 10 chế rung thụt an toàn , 10 chế độ kết hợp

Pin: Pin sạc USB

Thương hiệu: EasyLove

Xuất xứ: Hồng Kông

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayThông tin chi tiết địa chỉ và kích thước nhận xét của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove sử dụng pin sạc USB.

Cấu tạo có nên mua và công dụng xuất khẩu của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có vẻ ngoài vô cùng cứng cáp nhờ đẹp được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp đặt mua , chịu Nhật Bản được lực va đập cao mang đến sự bền bỉ theo thời gian cho sản phẩm xuất khẩu . Phần lõi bên trong lớn thì phụ kiện được làm từ chất liệu silicone vốn có độ mềm mại siêu thị và đàn hồi Pháp rất tốt nên cửa hàng sẽ mang lại sự an toàn không hề gây tổn thương cho “cậu nhỏ” bỏ sỉ của chúng ta.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove miễn phí được làm từ bảng giá những chất liệu cao cấp.

Phần lõi này thảo luận đã khách hàng được nhà sản xuất tinh vi chế tạo mô phỏng theo miệng âm đạo nhập khẩu của phái nữ nhìn lắp đặt rất chân thật đại lý . hàng giả Bên trong lõi lừa đảo thì lớn được thiết kế theo dạng gồ ghề Hàn Quốc với nhiều hạt bi to nhỏ xung quanh kho hàng nhằm tạo sự ma sát tốt nhất và massage lên thành dương vật mang lại đăng ký những khoái cảm đê mê cho nam giới khi thủ dâm.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có cấu tạo lõi giống như âm đạo thật nhanh nhất rất kích thích.

Máy thủ dâm Freelander Easylove giá rẻ cũng nhanh nhất được tích hợp động cơ rung thụt mạnh mẽ giá rẻ lên đến 10 chế độ khác nhau miễn phí . Nhờ vào tính năng rung thụt này sản xuất giá rẻ các anh em khi thủ dâm vận chuyển sẽ không cần phải dùng lực tay dễ dàng quá nhiều to . Chỉ cần giữ yên máy thủ dâm là động cơ bên trong bình luận sẽ tự động rung thụt an toàn , giúp anh em đỡ mỏi tay bỏ sỉ Đức vẫn mang lại nhập khẩu những khoái cảm tột đỉnh.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có động cơ rung thụt mạnh mẽ.

phụ kiện Bên cạnh đó tự động , máy thủ dâm Freelander Easylove còn mua sắm được trang bị thêm một động cơ co bóp hàng giả cũng hướng dẫn với 10 chế độ khác nhau đăng ký . danh sách Những chế độ co bóp này hàng nhái cũng mô phỏng tương tự như sự co bóp sản xuất và co thắt phụ kiện của âm đạo phụ nữ khi quan hệ tiết kiệm . Cứ mỗi nhịp co bóp giá rẻ thì dương vật showroom của nổi tiếng các anh trung tâm sẽ có cảm giác giá sỉ được siết chặt hơn tăng sự kích thích lên cao lấy hàng và mạnh mua sắm hơn nữa.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có chế độ co bóp 10 cường độ.

Máy thông minh cũng có thêm chế độ kết hợp Trung Quốc tất cả nhập hàng các động cơ Pháp với 10 kiểu gần nhất có thể thay đổi hỗ trợ . Các bạn amazon sẽ đặt hàng có thể cảm nhận tham khảo được nhiều khoái cảm hơn khi vừa quà tặng được rung thụt vừa dịch vụ được co bóp phối hợp 1 cách nhịp nhàng trung tâm . Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ cần chỉnh qua khoảng vài chế độ kết hợp thôi là thế giới các anh lắp đặt sẽ không thể chịu đựng rẻ nhất được nữa danh sách mà phải xuất tinh một cách đầy khoái lạc.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayChúng ta khuyến mãi có thể kích hoạt chế độ rung thụt co bóp kết hợp tiki với 10 cường độ khác nhau.

Máy còn cao cấp được thiết kế thêm chân đế gắn tường có nên chọn để nhập khẩu các bạn Nhật Bản có thể dễ dàng gắn lên Pháp những mặt phẳng như tường gạch đắt nhất , sàn nhà tận nơi , mặt bàn,…Thuận tiện trong việc thay đổi tư thế quà tặng và không gian thủ dâm Nhật Bản để mang tới sự cảm nhận tốt nhất và khoái cảm mới mẻ hơn giá sỉ , tránh nhàm chán khi tự sướng.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có chân đế gắn tường giúp thuận tiện thay đổi tư thế khi thủ dâm.

Cách sử dụng nhanh nhất , vệ sinh giao hàng và bảo quản Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Vệ sinh phần lõi Thái Lan của máy thủ dâm trước online và sau khi sử dụng bằng nước qua app và xà phòng dịu nhẹ phản hồi . Phần lõi vệ sinh có thể tháo rời ra nhanh nhất được nên khi vệ sinh bạn nên tháo rời phần lõi ra thông minh để vệ sinh sản xuất và lau cho thật khô rồi mới lắp vào máy sửa chữa nhé.

Nên sử dụng thêm gel bôi trơn đắt nhất để tạo sự trơn mượt tổng hợp và mang lại nhiều khoái cảm hơn khi tự sướng cùng máy thủ dâm.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayCách tháo lắp phần lõi nhận hàng để vệ sinh có nên mua khá đơn giản.

Cách điều khiển:

-Nút nguồn: Nhấn giữ khoảng 3 giây giá bán lẻ để bật chất lượng và tắt máy.

-Nút F1: Nhấn F1 kiểm tra để khởi động chức năng co bóp

-Nút F2: Nhấn F2 online để khởi động chức năng rung thụt

-Nút F3: Nhấn F3 nhập khẩu để kích hoạt chức năng kết hợp giữa co bóp tiki và rung thụt giá bán lẻ của F1 tiết kiệm và F2

-Nút RS: Nhấn bảng giá để thay đổi mua hàng các cường độ khác nhau.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayHuớng dẫn sử dụng Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Bảo quản sex toy ở nơi khô thoáng Nhật Bản , kín đáo tham khảo , ít bụi bẩn mua hàng và có nhiệt độ thấp dưới 30 độ C đắt nhất . Tránh sử dụng để ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào ở đâu tốt . Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Không nên sử dụng chung máy thủ dâm mới nhất với người khác nổi tiếng để tránh lây nhiễm thế giới các bệnh qua đường tình dục giá sỉ nhé.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản hàng xách tayMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove chính hãng tại Website

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%4.8
Cung cấp Âm đạo giả tự động cao cấp - Fox Lesparty  chính hãng
-13%5
 Kho sỉ Âm đạo giả hít tường rung mạnh - A8  có tốt không?
-36%5
Cung cấp Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy  có tốt không?

-57%5
 Shop bán Đuôi cáo inox gắn hậu môn  loại tốt

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
-26%5
 Nơi bán Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard  có tốt không?
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo