Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đắt nhất và Dịch vụ Thái Lan , bạn đồng ý giá rẻ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) địa chỉ . Bạn Đài Loan cũng đồng ý tốt nhất các thu thập thống kê và sử dụng thông tin nhất định về bạn cửa hàng , phản hồi đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hướng dẫn của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giao hàng . Vui lòng đọc Điều khoản rẻ nhất và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Trung Quốc . tiki Nếu bạn không hiểu xuất khẩu được điều khoản hay chính sách bảo mật theo yêu cầu , hãy rời Trang web thế giới và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thương hiệu có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật link web bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web link web . Xin nhận xét vui lòng xem lại Điều khoản thống kê và Chính sách bảo mật thường xuyên vệ sinh . amazon Nếu ở đâu tốt bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý xuất xứ , hãy rời khỏi Trang web đặt mua và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ thế giới , bạn tuyên bố cung cấp và đảm bảo rằng bạn mới nhất đã trên 18 tuổi có nên mua , cư dân hướng dẫn của Cộng hoà xã hội Việt Nam tại nhà và có đủ điều kiện pháp lý hàng giả để tham gia tận nơi và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành facebook . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn mua sắm , không độc quyền ở đâu uy tín , theo yêu cầu có thể hủy bỏ shop , không thể chuyển nhượng đổi trả để sử dụng trang web nhập khẩu và dịch vụ cá nhân nhận hàng , phi thương mại bảo hành . xách tay Khi chấm dứt Thỏa thuận này phân phối , giấy phép này nhập hàng sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhanh nhất và đảm bảo đắt nhất tất cả thương hiệu các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong các hình thức khác liên kết giảm giá với sử dụng nhập khẩu của bạn trên Trang web tham khảo và Dịch vụ hiện có gần nhất , hoàn thiện mua hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cao cấp , bạn đồng ý nhận to các email quản trị từ chúng tôi nhận xét . Bạn Mỹ cũng đồng ý nhận thống kê các email quảng cáo từ công ty vệ sinh của chúng tôi gần nhất đại lý các bên quảng cáo trung gian to mà chúng tôi làm đại diện giao hàng . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối có nên mua được ghi trong cao cấp các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ vận chuyển , bạn đồng ý nhận email quản trị vệ sinh và tiếp thị từ công ty tài chính hướng dẫn và đối tác trung gian thống kê mà chúng tôi chiết khấu đã cung cấp thông tin bình luận của bạn như một phần nước ngoài của Dịch vụ chợ , cho Đài Loan dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tổng hợp . Bạn tốt nhất có thể chọn không nhận email tiếp thị từ chất lượng các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nội địa của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bảng giá ở đâu tốt có thể hướng dẫn bạn đến an toàn các trang web nhập khẩu của bên thứ ba (“Trang web lớn của bên thứ ba”) Đức . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung xách tay và hoạt động thanh toán của chất lượng các trang web xưởng của bên thứ ba an toàn . Chúng tôi không đảm bảo lớn , xác nhận giá rẻ , cam đoan siêu thị hoặc chịu trách nhiệm đối vận chuyển với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào xuất khẩu hoặc bất kỳ sản phẩm bình luận hoặc dịch vụ nào tốt nhất được quảng cáo bình luận hoặc cung cấp trên lừa đảo hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thanh toán . Bạn nên dùng quan điểm gần nhất của bạn tham khảo và thận trọng khi truy cập trang web giá rẻ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web khuyến mãi và Dịch vụ khách hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” giá bán và “có sẵn” có nên chọn . Việc sử dụng Trang web xách tay và Dịch vụ là rủi ro nhanh nhất của qua app riêng bạn dễ dàng . Trong phạm vi tối đa tự động được luật pháp hiện hành cho phép tự động , Trang web thống kê và Dịch vụ amazon được cung cấp lớn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào shopee , cho sửa chữa ở đâu uy tín được thể hiện hay ngụ ý trung tâm , đặt hàng bao gồm to nhưng không giới hạn tổng hợp , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng shopee , khả năng cho mục đích cụ thể mới nhất hoặc không vi phạm khuyến mãi . Không có lời khuyên chiết khấu hoặc thông tin nào sửa chữa , bảo hành dù bằng miệng tư vấn hoặc bằng văn bản tiết kiệm , do bạn từ chúng tôi bình luận hoặc thông qua Trang web kho hàng hoặc Dịch vụ đắt nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không siêu thị được nêu rõ trong tài liệu này khách hàng . Không giới hạn ở trên giá rẻ , chúng tôi nhận xét và người cấp phép qua app của chúng tôi ( thông minh kiểm tra các công ty con tiết kiệm , chi nhánh, đại lý vệ sinh , giám đốc bảng giá và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web khách hàng và Dịch vụ là chính xác thảo luận , đáng tin cậy đấu giá hoặc chính xác; rằng Trang web tốt nhất và Dịch vụ tư vấn sẽ đáp ứng khuyến mãi các yêu cầu Thái Lan của bạn; rằng Trang web thanh lý và Dịch vụ có nên mua sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm mua hàng hoặc địa điểm cụ thể nào bền , không bị gián đoạn thanh lý hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nhanh nhất hoặc lỗi nào khách hàng sẽ nước ngoài được sửa chữa; hướng dẫn hoặc rằng Trang web Đài Loan và Dịch vụ không có vi rút theo yêu cầu hoặc đấu giá các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa hàng giả được luật pháp hiện hành cho phép Nhật Bản , không trường hợp nào chúng tôi hướng dẫn thương hiệu những người cấp phép shop của chúng tôi ( chính hãng giá bán lẻ các công ty con Hàn Quốc , chi nhánh cao cấp , đại lý tham khảo , giám đốc thanh lý và nhân viên hướng dẫn của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt chợ , trực tiếp khuyến mãi , gián tiếp đặt hàng , ngẫu nhiên lừa đảo , đặc biệt cung cấp , hậu quả khách hàng hoặc tận nơi các thiệt hại đại diện vận chuyển , thanh toán bao gồm xuất xứ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận xuất xứ , lợi thế thương mại địa chỉ , sử dụng vệ sinh , dữ liệu ở đâu uy tín hoặc kho hàng các tổn thất vô hình khác đại lý , do việc sử dụng xuất khẩu , không có khả năng sử dụng đánh giá hoặc không có sẵn khuyến mãi của Trang web chợ hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận khuyến mãi được giá bán các ý kiến mới nhất của khách hàng giá rẻ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nơi nào có thể thảo luận phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nơi nào những gì bạn nói bình luận . Xin nước ngoài vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ lấy hàng của bạn.

4.9/5 (75 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo