Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 2233

Danh mục: Sìn sú Chính Hãng

230.000₫ 270.000₫Khuyến mãi: -15%
Thông tin
 • Chai sìn sú dạng nước có dung tích 5ml đại lý , sử dụng lấy hàng được 30 – 40 lần
 • Có tác dụng từ 3 – 4 tiếng cho nhiều lần quan hệ
 • Không sử dụng nước ngoài quá 2 lần một ngày (24 tiếng)

Mô tả chi tiết

Hướng dẫn sử dụng hiệu quả

 • Bước 1: Lắc đều chai xịt
 • Bước 2: Xịt 2 nơi bán , 3 giọt lên đầu khấc dương vật (lột lớp da quy đầu trước khi xịt)
 • Bước 3: Dùng tay massage nhẹ cửa hàng để dung dịch ngấm đều đầu dương vật
 • Bước 4: Chờ khoảng 5 – 10 phút là thuốc có tác dụng
 • Đậy kín nắp sau khi dùng thống kê . Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời nhập hàng và nguồn nhiệt cao.

Sìn sú dạng nước là gì?

Sìn sú từ xưa đến nay ăn trộm vẫn địa chỉ được biết đến rộng rãi thanh lý bởi tác dụng nâng cao bản lĩnh nam giới trong phòng the có nên mua . Sìn sú Lazada với chiết xuất 100% từ tự nhiên giúp tăng cương cứng đánh giá , kéo dài thời gian quan hệ Hàn Quốc và ham muốn yêu kho hàng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào voucher . Có nhiều loại sìn sú khác nhau nhập hàng và phổ biến nhất là sìn sú dạng bột đặt mua và sìn sú dạng nước bình luận . Sìn sú dạng nước có nguồn gốc tiki , thành phần tương tự sìn sú dạng bột tuy nhiên đăng ký được điều chế thêm chất lỏng giá bán để bảo quản tốt hơn đấu giá , thuận tiện hơn khi sử dụng online và cho tác dụng nhanh hơn bền . Sìn sú dạng nước do đó thương có giá bán cao hơn so gần nhất với sìn sú dạng bột tuy nhiên nhập khẩu được đa số anh em tin tưởng sử dụng gần nhất bởi nhanh nhất những ưu điểm vượt trội nổi tiếng . Hàn Quốc Ngoài ra sìn sú dạng nước còn giảm độ nóng khi sìn sú tác dụng giá sỉ với đầu dương vật đặt hàng mà không thay đổi tác dụng Trung Quốc . Rất thích hợp mua sắm với gần nhất những anh em sử dụng lần đầu.

Thành phần qua app của sìn sú dạng nước

Thành phần facebook để bào chế ra sìn sú 100% thiên nhiên online với hướng dẫn các thảo dược nổi tiếng phân phối , mỗi thành phần có một vai trò khác nhau nước ngoài và tác động vào ở đâu tốt các Thái Lan quá trình khác nhau đổi trả . Do kho hàng được điều chế từ thành phần tự nhiên vận chuyển , Sìn sú không gây ra tác dụng phụ như qua app các thuốc kéo dài thời gian quan hệ khác Lazada . Các thành phần chính link web của sìn sú:

 Bỏ sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Sâm Ngọc Linh là loại dược liệu vô cùng quý hiếm ở đâu tốt được phát hiện ở vùng núi Tây Nguyên nước ngoài . Thành phần nhân sâm trong Sìn Sú giúp cho nam giới ở đâu uy tín được “tăng sức mạnh” đấu giá , đạt thế giới được sựu bền bĩ đẹp , năng lượng dồi dào mỗi lần sử dụng cao cấp . Lazada Ngoài ra nhân sâm có giúp Sìn Sú tác động nhanh hơn Hàn Quốc , mạnh hơn do sự thích ứng tốt kiểm tra của thành phần này dễ dàng với hệ tuần hoàn đắt nhất . Sâm là loại dược liệu tận nơi được sử dụng trong phần lớn sản phẩm hỗ trợ phòng the có nguồn gốc tự nhiên.

 Bỏ sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Bột đinh hương giúp gây tê cho dương vật nhận hàng . Đây là thành phần kìm hãm xuất tinh sớm mới nhất , điều hòa theo yêu cầu và cân bằng cảm giác khi quan hệ mua hàng . Bột đinh hương còn có tác dụng giảm đau có nên mua , chống nhiễm trùng nhập hàng . Thành phần nào tạo thế cân bằng âm dương phản hồi với nhân sâm siêu thị , giúp tăng tối đa thời gian quan hệ.

 Bỏ sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Trong Sìn Sú mua hàng , trầm hương có tác dụng giúp thư giãn đầu óc nhận xét , an thần siêu thị . Lo lắng nhận xét , căng thẳng là một trong nhập khẩu những nguyên nhân chính làm cho nam giới nhanh ra nổi tiếng hoặc không thể cương cứng giá rẻ , trầm hương giúp xoa dịu hàng giả và tạo trạng thái cân bằng tốt hơn hàng giả . nơi bán Bên cạnh đó dễ dàng , thành phần chất lượng của trầm hương trong Sìn Sú giúp hạn chế tối đa tác dụng phụ đau đầu ( siêu thị rất hay gặp khi dùng thuốc tây).

 Bỏ sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Đây là thành phần quyết định tạo nên tác dụng thần kỳ khuyến mãi của Sìn Sú chợ và tạo sự khác biệt khuyến mãi với địa chỉ các sản phẩm khác nội địa . Nọc cóc rừng sau khi bền được điều chế Đài Loan sẽ có tác dụng tăng cường sức mạnh cho nam giới một cách rõ rệt nhanh nhất . Yếu tố chính giúp cho nam giới thể hiện bản lĩnh tiết kiệm của mình lắp đặt , đạt cương cứng tối đa ăn trộm và duy trì thời gian quan hệ hơn 30 phút hàng Hiệu . Nọc cóc rừng tác động an toàn giao hàng các mạch máu giúp tăng vận tốc lưu chuyển ở dương vật lên gấp 10 lần so sử dụng với bình thường thông minh , giúp tăng kích thích nhập khẩu và cảm giác nơi đây nhận hàng . Đây là lý do vì sao khi sử dụng Sìn Sú giá rẻ , nam giới cảm thấy việc quan hệ có nhiều cảm xúc sử dụng và rõ rệt hơn.

 Bỏ sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

So sánh sìn sú dạng nước chính hãng và sìn sú dạng bột

So hướng dẫn với sìn sú dạng bột Thái Lan , sìn sú dạng nước có nhiều ưu điểm hơn hàng Hiệu như sau:

 • Dễ sử dụng hơn: Nhật Bản Nếu như đối ăn trộm với sìn sú dạng bột công đoạn sử dụng cầu kỳ sửa chữa , đòi hỏi bạn phải mất từ 10 đến 15 phút ăn trộm để thực hiện (hòa tan bột có nên chọn với nước gần nhất , bôi bột lên đầu khấc nơi bán , rửa lại) nước ngoài thì sìn sú dạng nước không cần bạn phải chuẩn bị tốn nhiều thời gian đến thế giảm giá . Bạn chỉ cần dùng dung dịch thấm vào đầu khấc bỏ sỉ và rửa sạch sau 10 phút là xong.
 • Thuận tiện hơn: vì không cần công đoạn hòa tan nên đối địa chỉ với sìn sú dạng nước mua hàng , bạn ở đâu có thể đem theo đến bất kỳ đi chợ và sử dụng giảm giá rất thuận tiện
 • Tác dụng nhanh hơn: chiết xuất dạng nước giúp sìn sú có tác dụng nhanh hơn do tinh chất sẽ hòa cùng dung môi mua sắm để thẩm thấu qua lớp da xuất khẩu của dương vật.
 • Tác dụng lâu hơn: thẩm thấu nhiều hơn giá bán lẻ và đều hơn nên sìn sú dạng nước mang đến tác dụng lâu hơn so bảo hành với sìn sú dạng bột nhận xét , đã qua sử dụng có thể kéo dài thời gian tác dụng gấp đôi đăng ký , từ 2 – 3 tiếng.
 • Ít cảm giác nóng buốt hơn: một số người khi sử dụng sìn sú dạng bột lần đầu sử dụng sẽ gặp cảm giác nóng buốt khi sìn sú tác động vào dương vật đắt nhất . Cảm giác này chất lượng sẽ nhẹ hơn khi sử dụng sìn sú dạng nước.
 • Tiết kiệm hơn: sìn sú dạng nước sử dụng hàng nhái được nhiều lần hơn so xách tay với sìn sú dạng bột cho xuất khẩu dù có giá tiền cao hơn facebook nhưng tính ra chợ vẫn rẻ hơn.

Tác hại / chống chỉ định sìn sú dạng nước

 • Không dùng sìn sú dạng nước cho trẻ em chưa đủ 18 tuổi
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho mini những người có bệnh tim
 • Không dùng sìn sú dạng nước cho đặt mua những người bị bệnh dị ứng ngoài da sử dụng , dương vật bị vết thương chưa khít

Cách dùng sìn sú dạng nước

 1. Lắc đều chai dung dịch phản hồi để tốt nhất các thành phần hòa tan
 2. Dùng đầu tuýp nhỏ 1 giọt lên đầu dương vật rồi lấy ngón tay thoa đều (thực hiện 2 lần)
 3. Chờ đợi trong vòng 5 phút cho sìn sú phát huy tác dụng
 4. Sung mãn thông minh với cuộc yêu Nhật Bản , kéo dài thời gian quan hệ lên 40 phút

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-20%4.8
 Shop bán Sìn sú True Man 5ml chính hãng tốt nhất

Sìn sú True Man 5ml chính hãng

330.000₫412.000₫
(13)
-15%4.5
 Bỏ sỉ Sìn sú dạng xịt Vuasinsu 5ml chính hãng loại tốt

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo